Tin tức

Tin tức mới nhất từ Toca
  • Mật Ong TOCA
  • 0 Bình luận

Có hay không mật ong rừng u minh giá rẻ?

Mật ong nguyên chất giá rẻ là cụm từ chúng ta thường thấy nhất trên các tin đăng bán mật ong. Trên các website bán hàng, trên các nhóm mua bán đầy rẫy những từ khóa như: Mật ong rừng tràm giá rẻ, mật ong nguyên chất giá rẻ, mật ong rừng u minh giá rẻ, mật ong Tây Nguyên giá rẻ. Vậy có hay không mật ong rừng u minh giá rẻ ?

=> Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm - Từ rừng U Minh  

mật ong rừng u minh giá rẻ

“CUNG” thay đổi theo “CẦU”

Có hai đối tượng khách hàng: Khách hàng quá cầu toàn và khách hàng theo xu hướng ngon – bổ - rẻ.

Hàng chất lượng nhưng giá phải rẻ thì mới có nhiều khách mua. Đây là vấn đề hết sức nhức nhối, nhất là đối với thị trường mua bán mật ong hiện nay. Chính vì thế, mật ong giả đã bắt đầu xuất hiện và được bán tràn lan khắp nơi.

  Trên thị trường hiện nay, có lẽ không khó thấy những chai mật ong được bày bán với giá rất rẻ, chỉ vài chục đến vài trăm ngìn một lít nhưng lại dán “mác” mật ong rừng u minh nguyên chất. Chính tâm lý thích dùng đồ rẻ của khách hàng đã khiến rất nhiều dân buôn mật ong tìm cách pha trộn làm sao để mật ong bán ra sẽ thu về lợi nhuận cao nhất. Khi đó, mật ong rừng u minh 90,000đ/lít cũng có, giá 60,000đ/lít cũng có. Mật ong gắn “mác” nguyên chất giá nào cũng có.

cách nhận biết mật ong rừng

 

Còn ngược lại, có những khách hàng lại quá cầu toàn, luôn sợ mua phải mật ong “dỏm” nhưng lại không nắm được những kiến thức chuyên sâu về mật ong. Chắc bạn cũng biết hiện nay, mật ong rừng tự nhiên là rất hiếm, nhất là mật ong rừng u minh.

  Chính vì thế, nếu nói mật ong rừng tự nhiên nguyên chất với số lượng lớn là không thể có. Khách hàng nên nắm được thông tin này để không phải mua phải mật ong với giá quá cao. Người tiêu dùng thường có tính cầu toàn nhưng lại không biết hết các vấn đề về mật ong nên thường có những suy nghĩ sai lệch.

   Ngày nay đa số chỉ có mật ong nguyên chất được nuôi trong rừng tràm, rừng u minh, ong hút hoa tự nhiên để lấy mật thôi; nhưng đó chất mật ong nuôi cũng không khác mấy so với mật ong rừng tự nhiên.

Chính vì thế, chúng tôi khẳng định rằng, không thể nào có mật ong rừng u minh nguyên chất với giá rẻ

=> Tham khảo:  Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm - Nguồn gốc từ rừng u minh

Làm thế nào để tránh mua phải mật ong rừng u minh giả?

Như những phân tích ở trên thì có lẽ bạn cũng đã hiểu, rất hiếm mua được mật ong rừng u minh nguyên chất tự nhiên. Vậy nên bạn chỉ cần mua được mật ong nguyên chất, không bị pha lẫn các tạp chất khác là đã tốt lắm rồi. Vậy làm thế nào để bạn không mua phải mật ong rừng u minh giả?

  • Bạn cần tìm hiểu thật kĩ về nơi bán mật ong, nguồn gốc xuất xứ. Nếu là mật ong của các công ty thì sản phẩm phải có tem nhãn rõ ràng, có công bố chất lượng, có giấy chứng nhận,…
  • Nếu giá bán quá đắt hoặc quá rẻ thì bạn nên xem xét thật kĩ, bởi vì có rất nhiều nơi bán mật ong rừng u minh giả chỉ cần bán cho khách một lần duy nhất.
  • Có nhiều nơi bán mật ong rừng u minh dùng chiêu đánh vào tâm lí của khách hàng. Bản chất là cùng loại mật ong nhưng họ lại phân thành 2 loại với tem giá khác nhau sẽ hiển nhiên trở thành 2 loại mật ong với hai giá bán chênh lệch nhau rất nhiều.
  • Bạn nên nhờ sự giới thiệu của người quen thì sẽ đảm bảo hơn.
  • Bạn cần nhớ một số đặc trưng của mật ong rừng u minh nguyên chất như: Mật ong sẽ có màu vàng giống như màu của nước cam, có dạng đậm đặc. Để bao lâu đi nữa mật ong cũng không đổi màu, đông đặc hoặc đóng thành lớp đường dưới đáy.

Tiền nào của nấy, bạn cần nhớ điều này nhé. Mật ong rừng u minh nguyên chất không thể có giá vài chục ngàn trên một lít được. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu thêm những đặc trưng của mật ong rừng u minh nguyên chất để tránh mua phải hàng giả nhé.

Đối với Mật Ong Thiên Nhiên TOCA hoa tràm chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ từ U Minh Hạ thuộc tỉnh Cà Mau. Mọi sản phẩm điều có Chứng Nhận VSATTP & Kiểm Nghiệm và được đóng chai theo quy trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu.  =>  Hành trình để có được những giọt mật ong TOCA tinh khiết, hương vị thượng hạng

 

Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm  

Loại chai 300ml:  Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm 300ml   

 mật ong rừng tràm toca           Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm - Nguồn gốc từ rừng u minh 

Loại chai 600ml: Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm 600ml

mật ong nguyên chất toca

   Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm - Nguồn gốc từ rừng u minh

 

CÔNG TY TNHH SX TM TOCA 

Trụ Sở: 13 - G5 KDC Vĩnh Phú 1, Phường Vĩnh Phú , TX Thuận An, Bình Dương.

Chi nhánh Quận 11: Tòa Nhà Lữ Gia, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Quận 12: TL15, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thủ Đức 1 : 519 Quốc Lộ 13. P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thủ Đức 2: 373 – Tô Ngọc Vân – P. Linh Đông – Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi- 0903 266 227

Mật ong TOCA tự tin mang đến hương vị mật ong tinh khiết, thượng hạng trong từng giọt mật!

Bình luận

Hotline
0903266227