Tin tức

Tin tức mới nhất từ Toca
  • Mật Ong TOCA
  • 0 Bình luận

Hành trình để có được những giọt mật ong TOCA tinh khiết, hương vị thượng hạng

     Bạn biết không, để có được những giọt mật ong thơm ngọt bổ dưỡng cho chúng ta sử dụng thì mỗi chú ong mật phải cần mẫn hút mật từ hàng trăm đến hàng ngàn bông hoa để mang mật về cho các chú ong thợ, trung bình mỗi lần đi lấy mật mỗi chú ong phải hút mật từ 100 - 1500 bông hoa mới quay về lại tổ.

=> Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm

    Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ong mật sẽ chuyển mật cho ông thợ trong tổ. Tại đây, ong thợ làm nhiệm vụ “nhai lại mật” nhờ vậy mà các loại đường trong hoa sẽ được chuyển hóa thành dạng đơn giản, giúp cho cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ hơn. Cũng nhờ emzim mà ong thợ tiết ra mà mật ong được cô đặc hơn.

Chính vì vậy, chất lượng ong hết sức quan trọng quyết định chất lượng mật ong thành phẩm. TOCA tự tin là môt trong những hương vị mật ong chất lượng nhất Việt Nam với quy trình chuẩn Organic, Eco. Mời quý độc giả tham khảo quy trình hình thành những giọt mật ong tinh khiết, làm nên hương vị thượng hạng của mật ong TOCA.

=> Sản phẩm  Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Cafe

Giai đoạn hình thành sản phẩm mật ong TOCA

TOCA luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu đến vị trí đặt trang trại để có những giọt mật ong chất lượng lượng nhất.

Mật tốt phải đến từ ong khỏe

Hiểu được chất lượng ong quyết định đến 70% chất lượng mật, nên các chú ong của TOCA được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tuyển chọn từ những chú ong khỏe mạnh, có sức đề kháng cao, thích ứng tốt với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

ong toca được nhập khẩu từ úc

Thùng sản xuất phải là gỗ tự nhiên không hóa chất

Các tổ ong của TOCA sử dụng dụng thùng gỗ với chất liệu tốt không hóa chất để đảm bảo đúng tiêu chuẩn organic. Bên cạnh đó, với chất lượng thùng gỗ tốt, từ thiên nhiên sẽ giúp các chú ong có một môi trường sống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe để tạo ra những sản phẩm mật ong thiên nhiên.

Quy trình gắn sáp ong đến cấy con giống vào luôn được thực hiện tỉ mỉ bởi các kỹ thuật viên vững chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc ong vì vậy sức khỏe ong cũng được đảm bảo hơn.

Trang trại mật ong TOCA được đặt tại vị trí thích hợp nhất

Vị trí đặt trang trại cũng là một trong những yếu tố mạng lại chất lượng mật ong thượng hạng. Sau quá trình nghiên cứu và khảo sát thực tế, chúng tôi đã quyết định đặt 2 trang trại mật ong TOCA tại 2 nơi là: Vùng đất cao nguyên thuộc tỉnh Đắk Lắk và huyện U Minh Hạ tỉnh Cà Mau.

ong toca hút mật hoa cà phê

Đắk Lắk: Nhắc đến Đắk Lắk thì không thể không nhắc đến những dải cà phê bạt ngàn. Hoa cà phê chính là nguồn thức ăn chính của những chú ong TOCA. Từ những vườn hoa cà phê trắng xóa bạt ngàn, ong lấy mật mang lại hương vị mật ong đặc trưng của khu vực Tây nguyên mà người dân thường gọi mà mật ong hoa cafe.

Do quá trình chăm sóc, nuôi trồng cây cà phê của mỗi người dân khác nhau nên thời điểm cây cà phê ra hoa sẽ có độ lệch pha giữa các vườn cây. Vì vậy mà những tổ ong được di chuyển theo mùa tới nhiều khu vực khác nhau đảm bảo nguồn thức ăn đầy đủ và tự nhiên cho đàn ong.

Chính nguồn mật ong rừng Đắk Lắk được lấy từ hoa cafe tạo nên thương hiệu Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Cafe 

Rừng U Minh Hạ: Nhắc đến Rừng U Minh Hạ  được đánh giá là quần thể thực vật rừng lá cứng, hình thành trên điều kiện ngập nước đất chua. Hệ thực vật rừng có 176 loài, trong đó loài tràm (Melaleuca cajuputii) thuộc họ Sim (Myrtaceae) là loại cây đặc trưng nhất.

Dưới tán rừng tràm đàn ong cần mẫn xây tổ, chăm chỉ kiếm ăn để tạo ra thứ mật ong rừng tràm u minh sánh vàng, ngọt mát. Vẫn biết chất lượng mật ong không cần phải đánh giá thêm nhưng vẫn phải dành lời khen ngợi xứng đáng dành cho sản phẩm mật ong thiên nhiên nguyên chất 100% có nguồn gốc từ hoa tràm rừng u minh tạo nên thương hiệu Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm   

 

Giai đoạn thu hoạch mật ong TOCA

 

Mật ong phải đủ tuổi

Mật ong TOCA chỉ lấy mật ong từ những chú ong thợ khi đủ 1 tuần tuổi trở lên và ngưng khai thác mật khi con ong quá 40 ngày tuổi. Nhờ vậy mật ong luôn đảm bảo về thành phần dinh dưỡng và chất lượng trong mật ong.

Khi mật ong đủ 1 tuần tuổi, các kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị chuyên dùng cắt màng tổ ong và cho vào thùng quay ly tâm để lấy mật ong.

thùng xoay lấy mật ong toca

Mật ong TOCA phải kiểm định chất lượng mới được đóng chai

Dù cho quy trình sản xuất mật ong luôn được tuân thủ nghiêm ngặt, nhưng để đảm bảo chất lượng mật ong tốt nhất đến tay quí khách hàng, mật ong phải được kiểm tra trước khi đóng chai.

Mật ong được gửi đến thử nghiệm nghiêm ngặt tại Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP HCM. Khi đạt các tiêu chí xuất khẩu và vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới đóng chai và bán ra thị trường (Chứng Nhận VSATTP & Kiểm Nghiệm).

mật ong toca thượng hạng

 

Chai, nút đóng mật ong TOCA mới 100%

Chai, nút được nhập khẩu mới 100%, quy trình triết rót khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ được sự thơm ngon tinh khiết của mật ong thiên nhiên.

Chúng tôi thực hiện cuộc hành trình lấy mật ong tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của hội nuôi ong Việt Nam và công ty TOCA với 2 tiêu chí:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
  • Mật ong phải đặc biệt, khác biệt, và chỉ có duy nhất trên thị trường

 

Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm -  Có 2 loại chai 300ml và 600ml

Loại chai Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm 300ml   

 mật ong rừng tràm toca        

 

Loại chai Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm 600ml

mật ong nguyên chất toca

 

Sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Cafe - Có 2 loại chai 300ml và 600ml

Loại chai Mật Ong Thiên Nhiên Toca Cafe 300ml   

Loại chai Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Cafe 600ml

 

 

Sản phẩm quà tặng MẬT ONG THƯỢNG HẠNG TOCA

  Quà Tặng Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Tràm 600ml

 

Quà Tặng Mật Ong Thiên Nhiên Toca Hoa Cafe 600ml

   CÔNG TY TNHH SX TM TOCA 

Trụ Sở: 13 - G5 KDC Vĩnh Phú 1, Phường Vĩnh Phú , TX Thuận An, Bình Dương.

Chi nhánh Quận 11: Tòa Nhà Lữ Gia, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Quận 12: TL15, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thủ Đức 1 : 519 Quốc Lộ 13. P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thủ Đức 2: 373 – Tô Ngọc Vân – P. Linh Đông – Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi- 0903 266 227

Mật ong TOCA tự tin mang đến hương vị mật ong tinh khiết, thượng hạng trong từng giọt mật!

Bình luận

Hotline
0903266227